Dell sắp tung ra Laptop siêu di động

Mặc dù Dell đã tuyến bố “khai tử” dòng Laptop siêu di động Adamo của mình, nhưng với một thị trường hái ra tiền này, Dell sẽ không thể ngồi yên.

Thông tin từ CNET cho biết Dell đang phát triển một dòng Laptop siêu di động và sẽ chính thức ra mắt vào vài tuần tới. Dòng Laptop siêu di động mới của Dell sẽ được trang bị cấu hình khá mạnh với bộ xử lý Sandy Bridge Core i5 hoặc i7, RAM từ 2GB đến 4GB và có màn hình 15.6’’.Dell Adamo với thiết kế đẹp, siêu mỏng nhưng giá quá cao

Một thông tin đáng chú ý khác là mức giá của dòng Laptop mới sẽ có giá khởi điểm dưới 1000 USD, đây là một điểm mới để khỏa lấp thất bại của dòng Adamo với giá quá cao (khởi điểm là 2000 USD) và đây cũng chính là nguyên nhân khiên Adamo bị “khai tử”.

Với những thông tin trên như cấu hình mạnh, độ mỏng và trọng lượng của dòng siêu di động, màn hình 15.6’’ đủ đáp ứng công việc và giải trí của người dùng, mức giá tốt sẽ giúp Dell trở lại cuộc đua trên thị trường Laptop siêu di động mà hai đối thủ Macbook Air và Samsung Series 9 đang chiếm thế thượng phong.

Đăng nhận xét

item