[20.11.11]Seohyun, Sooyoung, Yuri tiết lộ cuộc sống đại học trên “Star Life Theatre”

Trong tập tiếp theo vào 21-11 “Star Life Theatre” trên KBS2. Seohyun, Yuri, Sooyoung sẽ tiết lộ cuộc sống đại học của họ, những tình bạn gần gũi thân thiết với bạn bè, cũng như ý chí mạnh mẽ sự tập trung trong quá trình học tập.
Sooyoung Yuri những thành viên cùng học chung trường và họ đã được nhìn thấy ở trường giữa lịch làm việc hết sức bận rộn của mình.

Để cho chúng ta thấy cuộc sống của họ như những sinh viên, SooyoungYuri đã đến canteen trường-nơi tập trung phổ biến nhất của sinh viên. Bên cạnh việc hành động như một sinh viên bình thường, chẳng hạn như dán bài viết vào bản ghi nhớ của họ, Sooyoung và Yuri luôn dành thời gian cho việc học ngay cả trong phòng chờ hoặc trong xe hơi và cả hai còn ghi lại những điều cần nhớ trong thời gian rãnh rỗi.
Dành thời gian từ lịch trình bận rộn của mình để đến lớp, Sooyoung Yuri đã bỏ qua các bữa ăn. Và khi có ý định lấp đầy dạ dày của mình họ sẽ đến một cửa hàng của trường, vì số lượng sinh viên tập trung xung quanh khá đông để xem họ nên cả hai đã chọn và ăn vội vàng rồi nhanh chóng rời khỏi đó.
Star Life Theatre” sẽ được phát sóng vào ngày 22-11 lúc 19:45 trên KBS2.


Credit:fanwonder.com + tvdaily.co.kr
E-TRANS: imwhywhy@fanwonder.com
V-TRANS: lovesoshi@snsdvn.blogspot.comĐăng nhận xét

item