[24.11.11] Tiffany trả lời phỏng vấn về vỡ nhạc kịch "Fame"

Vào khoảnh khắc này, có một chàng trai và một cô gái đã mơ thấy một giấc mơ, và chạy về phía nó, họ đã đem đến vở nhạc kịch dựa trên giấc mơ, vượt lên tất cả sự thu hút,chú ý và cổ vũ từ khắp nơi trên thế giới. Tiffany SNSDEunhyuk SJ, những người đã trưởng thành thông qua niềm đam mê và nỗ lực vô hạn của mình, sẽ cố gắng để thử thách bản thân mình qua vở nhạc kịch "Fame".


Tiffany sẽ được trình diễn trong vai Carmen Diaz, người đeo đuổi ước mơ của mình trong "Fame". Vở nhạc kịch thể hiên các phần trình diễn của các học sinh trung học nghệ thuật, những người với mơ ước trở thành nổi tiếng với hình ảnh quen thuộc của họ (TiffanyEunhyuk), khi họ trở thành ngôi sao sau nhiều năm khổ luyện trong phòng tập. Tuy nhiên, chúng tôi tò mò là liệu họ có thể vượt qua áp lực phải hát và trình diễn trong vai trò của một người khác trong vở nhạc kịch đầu tiên của mình. Để mọi thứ trung thực minh bạch hoàn toàn, chúng tôi cũng muốn nhìn thấy họ đã bỏ bao nhiêu nỗ lực và công sức vào vở nhạc kịch, với một lịch trình đầy bận rộn của họ khi thuộc Girls 'GenerationSuper Junior – các thủ lĩnh dẫn đầu Kpop và cơn sốt Hallyu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đến thăm phòng tập của họ.

Khi chúng tôi đến Namsan Arts Center (Trung tâm Nghệ thuật Namsan) ... "pink princess" Tiffany đang mặc bộ đồ tập luyện màu hồng, và luyện tập vũ đạo bằng cách diễn theo Shin Euijung, người cùng diễn vai Carmen. Điều này là bởi vì vũ đạo đã được thay đổi khi cô ấy bỏ lỡ buổi tập lần trước vì cảm lạnh. Thay vì chỉ xem, Tiffany đã tập theo từng động tác, ghi nhớ theo từng thứ tự. Rất nhanh sau đó, điệu nhảy thực sự bắt đầu.Tất cả các sinh viên  của "PA" của High School of Performing Arts (Trường trung học Nghệ thuật biểu diễn), những người mong muốn trở thành người giỏi nhất và mong mỏi cái ngày tên tuổi của mình nổi tiếng, tất cả cùng diễn phần "Hark Work" ... Tiffany bắt đầu ghi nhớ những cử chỉ, biểu hiện và vũ đão của Carmen bên ngoài sân khấu.

 Tiffany:"Có rất nhiều điều tôi muốn thực hiện"

Có vẻ như bạn tự thực hiện phần quay video? Quản lý không đi cùng với bạn ư?
 Vâng. Phần biên đạo múa đã bị thay đổi một chút, vì vậy tôi sẽ tập bằng cách xem lại bằng video. Bởi vì thời gian tập luyện bắt đầu lúc 10 giờ sáng, quản lý của tôi đã bắt taxi cho tôi Tôi thậm chí đã đi đến salon tóc một mình trươc giờ tập luyện. Tôi phải tập luyện chăm chỉ nhiều hơn trước khi tôi quá bận rộn.

Bắt đầu từ tuần tới, đợt quảng bá cho album thứ ba của bạn bắt đầu, phải không ? Tôi đã nghe rằng nó sẽ được phát hành ở Mỹ cùng một lúc. Làm thế nào bạn có thể diễn vai chính trong một vở nhạc kịch với một lịch trình bận rộn như vậy?
Album thứ 3 của chúng tôi chính thức phát hành vào ngày 19/10. Thành thật mà nói, sau khi nhìn thấy các thành viên trong nhóm diễn vai chính trong các vở nhạc kịch, tôi suy nghĩ rất nhiều về việc mong muốn có thể thử sức trong lĩnh vực mới. Tôi luyện tập ca hát và diễn xuất trong thời gian rảnh rỗi của tôi, và tôi điều đó là để có được cơ hội này. Tôi cũng muốn diễn vai Carmen trong “Fame”

Bây giờ bạn đã đề cập đến nó, TaeyeonJessica - những người rất gần gũi với bạn, cả hai đều đóng vai chính trong các vở nhạc kịch. Tôi nhớ rằng Jessica đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn trước đây. Tôi nghĩ cô ấy cho biết bạn đã thực sự ghen tị với vai diễn của cô trong "Legally Blonde"?
Tôi đã ghen tị. Như thế nào nhỉ, ghen tị trong 5 giây? Tôi đã thực sự rất hạnh phúc và chúc mừng Sica rất nhiều. Tôi cũng học được rất nhiều khi xem buổi biểu diễn của họ.
Bây giờ bạn đã thực sự tham gia trình diễn trong một vở nhạc kịch, phải không nào? Có thú vị không hở?
Điều đó thực sự thú vị. Carmen nhắc nhở  và gợi cho tôi nhớ về niềm đam mê của mình khi là một thực tập sinh, vì vậy tôi cảm thấy gắn bó, gần gũi. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể thể hiện tự nhiên nhất cảm giác muốn trở thành một ngôi sao. Mặc dù niềm đam mê và nỗ lực phấn đấu thực hiện giấc mơ của tôi là tương tự như của Carmen, nhưng tôi đang lo lắng bởi vì tôi càng tập luyện/nhập tâm thì dường như càng thấy sự khác biệt về tính cách của chúng tôi.

Tôi nghe nói việc tập luyện xuyên suốt từ 10:00 sáng -10:00 tối. Không mệt mỏi ư ? Tôi còn nghe nói bạn tập luyện cho đến 12:00 đêm qua ?
Haha. Tôi nghĩ rằng tôi làm việc chăm chỉ bởi vì tôi muốn làm tốt. Thật không dễ bởi vì đây là lần đầu tiên diễn xuất của mình, nhưng tôi nghĩ rằng lúc này tôi đang yếu về thể chất do việc chuẩn bị cho album thứ ba của chúng tôi. Tôi cũng phải lo lắng hơn về việc chăm sóc cổ họng. Tôi bị stress về việc này việc kia, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức với một trái tim lạc quan nhất.

Điều đầu tiên bạn làm khi bạn đến để tập luyện là gì?
Chào hỏi tất cả mọi người. Sau đó, chắc là dãn cơ ?

Thật là tuyệt khi nhìn thấy bạn là người đầu tiên di chuyển các thiết bị sân khấu/bối cảnh sân khấu, ghế, và giá đỡ bài hát trong lúc luyện tập. Tôi cảm thấy như bạn là người nhiệt tình trong cuộc sống hàng ngày, phải không? Bạn hòa nhập với người khác có dễ dàng không?
Tôi nghĩ rằng đó là bởi vì tôi đã quen với việc sống chung với cả nhóm, nhưng tôi thường khá nhiệt tình. Thậm chí còn nhiều hơn nếu đó là nhóm của tôi, tôi từng thích đi lang thang/đi dạo với mọi người, nhưng thời gian trôi qua nhanh đến sau khi ra mắt, tôi nghĩ rằng tôi đã trở nên dè dặt hơn. May mắn thay, bây giờ mà tôi đã trở thành đội với các diễn viên của "Fame", tôi có thể tiếp cận họ một cách chân thành.

Tôi nghe nói bạn đã có những con số âm nhạc (thuật ngữ ám chỉ màn trình diễn đơn của một cá nhân) đáng nhớ cho vở "Fame" trước khi tập luyện?
Tôi nghĩ rằng tôi cảm thấy gắn liền với nó bởi vì đây là màn trình diễn nhạc kịch đầu tiên của tôi. Tôi cũng tò mò trông mình trên sân khấu như thế nào. Tôi sẽ phải diễn một cách tự nhiên để khán giả có thể thông cảm/ thấu hiểu với tôi, điều đó làm tôi lo lắng.

Bởi vì "There She Goes / Fame""In L.A" là các bài hát nổi tiếng, tôi có thể tưởng tượng ra những áp lực mà bạn đang gánh chịu. Bạn đang lo lắng điều gì khi phải  thể hiện nét duyên dáng/ dấu ấn của riêng mình?
Tôi sẽ hát các bài hát này tự nhiên hết sức có thể. May mắn thay, các bài hát vẫn giữ nguyên văn tiếng Anh, vì vậy tôi có thể hiểu lời bài hát tốt hơn rất nhiều.

Bạn có muốn hát bài hát nào ngoài các bài của Carmen không?
Tôi thực sự nghĩ rằng bài hát song ca của NickSerena "Let’s Play a Love Scene" là rất tuyệt. Bài “Marbel’s Prayer” cũng rất hay.
 
Tình trạng thanh quản của bạn sao rồi? Tôi chắc chắn rằng bạn đang gặp tai họa khi bạn có u ở thanh quản, làm thế nào bạn vượt qua chuyện này?
Ah, điều đó làm tôi cảm thấy như ở trong tù. Tôi đã may mắn được điều trị và bắt đầu được hát một lần nữa. Tôi rất vui như thể tôi tìm thấy một âm vực mới cho giọng hát của mình.

Không giống như các chương trình âm nhạc, bạn phải tập trung và đặt tất cả năng lượng của bạn vào 2 giờ trên sân khấu cho vở nhạc kịch. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể kiểm soát/ chịu đựng được không?
Tất nhiên rồi! Các buổi concert của SNSD kéo dài trung bình là 3 giờ. Tôi tự tin về thể chất và tinh thần của mình.

Điều gì làm bạn mong đợi nhất? Và điều gì bạn đang lo lắng nhất?
Tôi mong đợi nhất vào diễn xuất của mình, và tôi cũng lo lắng về việc diễn xuất còn có phần lung túng.

Bạn đang sống cuộc sống của một ca sĩ, điều mà bạn đã mơ ước về một thời gian dài, và bạn nhận được rất nhiều tình yêu xuyên lục địa. Với một ước mơ lớn đang dần được hoàn thành, vậy thì bạn còn mơ ước gì cho ngày mai?
Hiện vẫn còn rất nhiều điều tôi muốn làm. Tôi muốn mọi người biết đến một "Tiffany" với những vai trò khác nhau như ca hát, diễn xuất, nhạc kịch, và những thứ khác nữa. Tôi cũng muốn được hát và diễn xuất ở Mỹ.

Tiffany đã tham gia tập luyện vũ đạo cho "Fame" sau khi tập phần"Hark Work".Trong khi bạn có thể thấy rằng cô ấy thể hiện hình ảnh một cô gái tử tế, cố gắng diễn xuất như một cách say sưa, một Carmen nóng nảy, đồng thời bạn có thể nhìn thấy cùng một mong muốn cháy bỏng để trở thành người nổi tiếng qua những biểu hiện của cô. Các diễn viên có một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn gọn sau khi tập luyện. Họ chia sẻ cho nhau 40 phần cà phê mà Eunhyuk chuẩn bị và đã sẵn sàng cho việc tập luyện phần điệp khúc. Trong khi xem Eunhyuk, Tiffany đã nói, "Anh ấy đang cười, nhưng lưng của anh ấy dường như không khỏe. Việc tập luyện ngày hôm qua thực sự mệt mỏi "... Đôi mắt của Eunhyuk Tiffany lấp lánh,chói sáng một lần nữa khi họ hát "Bring On Tomorrow" với các diễn viên khác, giống như các sinh viên trong " Fame " - đag tìm kiếm mong mỏi ngày mai tươi sáng cho mình.


Source: soshified
Việt trans by: Gill@snsdvn.blogspot.com
Edit: Fantic1991@snsdvn.blogspot.com

Đăng nhận xét

item