[27.11.11] Girls' Generation và J.Estina tổ chức sự kiện fansign vào ngày 4/12


Kết hợp với lễ kỷ niệm Giáng sinh sắp tới, Girls 'Generation (SNSD) sẽ  tham dự một sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi J. Estina, một thương hiệu  các cô gái đang đại diện.

Một sự kiện fansigning sẽ được tổ chức vào ngày 4/12 tại các cửa hàng J. Estina tòa nhà chính của trung tâm thương mại Lotte, 400 khách hàng may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên từ ngày 25 đến ngày 30/11  tên những người thắng cuộc sẽ được công bố vào ngày 2/12..

Trong thời hạn khoảng thời gian đó, khách hàng có thể đăng   tạo ra một tài khoản trực tuyến, nơi họ có thể lựa chọn một thành viên của SNSD  những người được lựa chọn sẽ được cho một mã số chờ đợi khi họ đến địa điểm tổ chức fansign vào ngày hôm đó.

Trong hình ảnh quảng cáo mới  cho thương hiệu, các cô gái cho thấy hình ảnh dễ thương và đáng yêu với váy đầy màu sắc cùng với giỏ xách của J. Estina.

Một đại diện của J. Estina nói, "Trong thời gian chương trình khuyến mãi và quảng cáo trước đây của chúng tôi với SNSD, rất nhiều người tham gia  thậm chí có một số người đã đặt hàng trước. Vì vậy, chúng tôi đang thúc đẩy những ảnh hưởng trong đợt quảng cáo mới của SNSD "

Các giỏ xách túi được xác nhận chất lượng và được lựa chọn bởi các thành viên của SNSD sẽ có sẵn trong tất cả các cửa hàng J. Estina tại Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 12 này.
Credit: donga.com + ajnews.co.kr
Translated by: Taengfan@fanwonder.com
V-Trans: Gill.H@snsdvn.blogspot.com 
E-dit: Sin@snsdvn.blogspot.com

Đăng nhận xét

item