[06.12.11][Update] Girls’ Generation sẽ phát hành re-packaged album tại Nhật Bản.

Girls’ Generation đã phát hành album ở Nhật Bản vào tháng 6 vừa qua, cũng có tên là “Girls’ Generation cho đến giờ đã bán được 850,000 bản và tiếp tục được phát tán đi mỗi ngày. 
Pre-order cho re-packaged album bắt đầu vào ngày 7 tháng 12, ngày phát hành chính thức sẽ là ngày 28 tháng 12.

 Trong phiên bản re-packaged album sẽ có 15 ca khúc, kể cả “The Boys” phiên bản tiếng Nhật, 3 ca khúc được remix lại và 1 ca khúc chưa được bao giờ phát hành trước đây. Ba ca khúc được re-mix là : THE GREAT ESCAPE” được remix bởi Brian Lee, “BAD GIRL feat. DEV” được remix bởi The Cataracsremix và bản “MR.TAXI” remix bởi Steve Aoki. Bài hát mới duy nhất trong re-packaged album có tựa đề là “TIME MACHINE

[Re:package Album “GIRLS’ GENERATION” The Boys~」
[First Press edition] UPCH-29077 ¥4,390
bao gồm thuế
[Limited edition] UPCH-29078 ¥4,390
bao gồm thuế
[Normal edition] UPCH-20269 ¥3,000
bao gồm thuế

CD Setlist
1. The Boys (JAPANESEver.)
2. THE GREAT ESCAPE  (Brian Lee remix)
3. BAD GIRL feat. DEV  (The Cataracsremix)
4. Time Machine
Bài hát mới
5. MR.TAXI
6. GENIE
7. Gee
8. I’m In Love With The HERO
9.
(HOOT)
10. Let It Rain
11. Beautiful Stranger
12. You-aholic
13. Run Devil Run
14. BORN TO BE ALADY
15. Bonus track “MR.TAXI (Steve Aoki remix)”

DVD tặng kèm cho phiên bản First Press and Limited:
1 The Boys (ENGLISH ver.)
2 BAD GIRL

---------------------- 

Mới đây trên một fansite Nhật Bản của Girls’ Generation thông báo rằng Girls’ Generation sẽ phát hành một re-package album của album đầu tiên ở Nhật Bản của họ: “Girls’ Generation”, đã được phát hành vào ngày 1 tháng 6 vừa qua.

 Re-packaged album sẽ hoàn toàn mới vẻ với sự thay đổi toàn diện cả về hình ảnh và bìa album. Nó sẽ có 3 phiên bản khác nhau : first press, limited và normal. Phiên bản first press và limites sẽ bao gồm 1 cuốn mini-photobook đặc biệt gồm 36 trang, và 1 DVD “The Boys” (phiên bản Tiếng Anh) và MV ca khúc “Bad Girl”. Ngoài ra phiên bản first press còn được tặng kèm 1 coaster, gồm 2 màu trắng và xanh, còn với phiên bản limited sẽ được tặng kèm 1 poster ngẫu nhiên có tại các cửa hàng bán đĩa.

Album re-package sẽ có 15 bài hát, gồm có 3 bài sẽ được re-mix từ album Tiếng Nhật “Girls’ Generation”. Bao gồm tất cả bài hát được phát hành gần đây trong album “The Boys”. Như 1 món quà đặc biệt, sẽ có 1 ca khúc chưa được công bố bao giờ. Pre-order sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 12.

Những thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ vào ngày 7 tháng 12, vì vậy hãy theo dõi Soshified để biết thêm thông tin chi tiết.
 


Source: redsunset@soshified.com via Japanese mobile fansite
V-Trans: SallyYoung@snsdvn.blogspot.com

Đăng nhận xét

item