[09.12.11]YouTube sưu tầm Video của SNSD cho một chức năng mới


YouTube đã chứng tỏ mình một nhân tố quan trọng trong việc giới thiệu SNSD với toàn thế giới.


Music Video của họ đã có hàng chục triệu lượt xem như "Gee" với 59 triệu, "Oh!" với 45 triệu" "Run Devil Run" với 33 triệu, đó chỉ là một vài ví dụ thôi. Tuy nhiên, không chỉ Music Video, mà các fan-made video những chương trình truyền hình cũng đều rất phổ biến. Những đoạn phim này đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá SNSD trên YouTube, chưa kể đến thực tế rằng họ vô cùng hài hước, năng độnghiểu biết theo một phong cách riêng của mình. Thật khó để thực sự xem hết hàng tá những video như thế này, nhưng tính năng mới của YouTube sẽ giúp việc này dễ dàng hơn nhiều.

YouTube đã
xây dựng một tính năng mới tên là "Topics", nơi họ sưu tầm video từ khắp nơi trong trang web vào một thứ đó giống như một kênh trực tuyến mà bạn có thể tham gia. Google - chủ sở hữu của YouTube - đã công nhận sự phổ biến ngày càng tăng của K-Pop, ngoài kế hoạch tạo ra một kênh dành riêng cho K-Pop trên YouTube, họ cũng sưu tầm rất nhiều K-Pop video cho tính năng mới này.

SNSD chủ đề của riêng mình, trong đó YouTube đã tập hợp tất cả các video liên quan đến họ. Chủ đề này mô tả: "Thành viên Hyoyeon, Jessica, Seohyun, Sooyoung, Sunny, Taeyeon, Tiffany, Yoona Yuri – phần quan trọng nhất - là một phần của các phương tiện truyền thông nhạc pop Hàn Quốc, xuất hiện trong các hợp đồng thương mại và quảng cáo trước khi giành được một vị trí
SNSD debut vào mùa hè năm 2007. "

Chủ đề của
SNSD đã có hơn 133.000 video được sưu tầm với tổng cộng hơn 1,6 tỷ lượt xem. Không chỉ có hàng trăm hàng triệu lượt xem các Music video của họ, số lượng lượt xem các video liên quan đến SNSD cũng rất đáng kinh ngạc.

Dường như vẫn chưa đủ, mỗi thành viên đều có một chủ đề của riêng mình, bao gồm tất cả các video của thành viên đó. Ví dụ điển hình, Taeyeon đã có hơn 37.000 video với tổng cộng hơn 500 triệu lượt xem. Chủ đề của Tiffany cũng tương tự. Jessica dường như nổi tiếng đến mức kinh ngạc, với hơn 100.000 video và 1 tỷ lượt xem. Ngoài ra, Channel” của mỗi thành viên đều có mô tả về tiểu sử của họ. Ví dụ, tiểu sử của Sooyoung bao gồm thời gian trước khi ra mắt cùng với SNSD. Trích đoạn: "Sau khi giành vị trí đầu tiên trong cuộc tuyển chọn bộ đôi idol Hàn Quốc-Nhật Bản năm 2002, Sooyoung đã được cử sang Nhật Bản ra mắt như một trong 2 thành viên của nhómRoute 0, cùng với Malina Takahashi".

Bạn có thể
ủng hộ cho từng thành viên cũng như cả nhóm để được xem những video mới của họ trên trang chủ YouTube, từ những video chính thức của SM Entertainment cho đến bộ sưu tập những fan-made video, từ những cảnh cười ngặt nghẻo của Taeyeon cho đến những đoạn trích mới nhất của 2 MC xinh đẹp YulTi trong chương trình "Music Core".

Hãy khám phá chủ đề mới của
SNSD tại đây (click here), nơi bạn có thể xem được những phần còn lại của các thành viên khác. Chủ đề mới của SNSD các thành viên không nghi ngờ gì nữa sẽ cũng cố cho sự phổ biến ngày càng tăng bên ngoài Hàn Quốc. Xem video của SNSD chưa bao giờ dễ dàng hơn.
Trang chủ trông tuyệt hơn hẳn khi có video của SNSD

Source: Girls’ Generation on YouTube
Written by: MoonSoshi9@soshified.com

V-Translated: Onimic@snsdvn.blogspot.com
Edited: Onimic@snsdvn.blogspot.com

Đăng nhận xét

item