[28.12.11] [UPDATE] J.Estina tiết lộ hình ảnh của SNSD trong chiến dịch quảng cáo mùa xuân


J.Estina vừa tiết lộ chiến dịch quảng cáo hình ảnh cho mùa xuân 2012 (S/S - Spring Season) và tấm ảnh đầu tiên (dành cho dòng ví cầm tay) đã được phát hành cùng sự xuất hiện của Taeyeon - mang lại cảm giác mùa xuân dịu ngọt với chiếc áo sơ mi trắng cùng váy ngắn màu vàng chanh.
Chiếc ví màu vàng chói thu hút đã được Taeyeon chọn, là một trong những sản phẩm của dòng BONBON. Logo hình vương miện xếp tầng mạ vàng là biểu tượng cho thiết kế thanh lịch và hiện đại của chiếc ví này.Trong buổi chụp hình, những nụ cười thanh khiết và tươi tắn của SNSD, các bộ trang phụ sáng màu rực rỡ đặc trưng của mùa xuân cùng các trang sức, phụ kiện trong bộ sưu tập trang sức mới nhất của J.Estina, đã kết hợp cực kỳ hài hòa như tạo nên cảnh sắc, không khí mùa xuân tràn ngập ánh nắng dịu nhẹ, mặc dù bây giờ đang là mùa đông và nhiệt độ âm dưới O độ C.
Chiến dịch quảng cáo hình ảnh của J,Estina đã được tiết lộ vào ngày 27/12, SNSD xuất hiện trong hình tượng những nàng công chúa hiện đại trẻ trung và lãng mạn và mỗi thành viên sẽ thể hiện nét quyến rũ riêng biệt của mình.
SNSD đã rất bận rộn với lịch trình của mình nhưng các cô gái phải tham gia buổi chụp hình từ rạng sáng đến tận tối khuya. Tuy nhiên. với những kiểu tạo dáng xinh xắn, nụ cười rạng ngời và phong thái nhiệt tình, năng động của SNSD đã tạo nên một bầu không khí dễ chịu và ấm áp trong suốt buổi chụp hình ngày hôm đó.
Update 1: Seohyun’s 2012 S/S advertisement image 
-----------------------------------------
Credit: hankyung.com/sports.donga.com,  fanwonder
V-translated by: Gill.K@snsdvn.blogspot.com
Do not take out without credit!


Đăng nhận xét

item