Tư duy tích cực - Bạn chính là những gì bạn nghĩ - Trish Summerfield - Frederic Labarthe - Anthony Strano


Bạn đang bị Stress, có những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách "Tư duy Tích cực". Cuốn sách còn giúp kiểm soát được những dòng suy nghĩ trong bạn giúp bạn lựa chọn những suy nghĩ tích cực giúp cuộc sống bạn trở nên tích cực hơn. Không những vậy cuốn sách còn cung cấp cho bạn những kỹ năng đối nhân sử thế.

- Ebook: Tư duy tích cực - Bạn chính là những gì bạn nghĩ
- Tác giả: Trish Summerfield - Frederic Labarthe - Anthony Strano
- Nhà xuất bản: Văn Hóa Sài Gòn
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Định dạng: .PRC


http://www.mediafire.com/?fp3472ru32og8hu
Tiếp theo những cuốn sách hay về tư duy, cách sống được bạn đọc yêu thích, First News cùng NXB Trẻ phát hành quyển sách: “Tư Duy Tích Cực”. Đây là quyển sách được mua bản quyền từ tác phẩm nổi tiếng: “Positive Thinking” của tác giả Trish Summerfield.


[B][I]“Người lạc quan và có tư duy tích cực luôn
nhìn thấy những cơ hội trong từng mối hiểm nguy.
Người không lạc quan và có tư duy tiêu cực
luôn nhìn thấy những mối hiểm nguy trong từng cơ hội”.[/I][/B]


Vậy tư duy tích cực đươc định nghĩa như thế nào? Nó họat động ra sao và làm sao chúng ta có thể áp dụng tư duy tích cực trong cuộc sống của mình?


Theo phép nghĩ thông thường thì tư duy tích cực là khả năng suy nghĩ theo cách cho phép ta chuyển hóa những tình huống khó khăn và biến chúng thành những vũ khí có lợi.


Thật ra, tư duy tích cực còn có tác dụng tốt hơn nữa. Tư duy tích cực giúp chúng ta biết cách biến chuyển những tình huống khó khăn thành thuận lợi không những cho bản thân mình mà còn cho người khác… Tư duy tích cực là hưởng lấy những khoảnh khắc tốt đẹp nhất ở mức độ trọn vẹn và sáng tạo, phù hợp với từng thử thách, biết cách chuyển hướng chúng thành những cơ hội. Nếu bạn nhìn những trở ngại, rắc rối theo hướng lạc quan, bằng một thái độ quan tâm chân thành, một tâm trí rộng mở thì chúng sẽ không còn là những trở ngại mà sẽ trở thành những cơ hội tuyệt vời.


Ngày nay, có hàng triệu người trên quả đất này thuộc đủ mọi thành  phần, màu da, văn hóa đang vận dụng kiểu tư duy này vì lợi ích của chính họ. Vì thế bạn hãy đọc, suy ngẫm và mạnh dạn tư duy theo hướng tích cực theo những phương châm trong quyển sách này. Đây là kiểu tư duy dễ hiểu, giúp bạn có được tất cả những gì cần thiết để đạt thành công. Và cuộc đời của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực và tốt đẹp hơn.


Softviet.vn

Đăng nhận xét

item