[04.01.12] Girls' Generation xuất hiện trên chuyên mục Music Monday của Just Jared
Bản remix"The Boys" của Snoop Dogg và Girls' Generation (SNSD) đã xuất hiện trên trang web giải tríđa phương tiện danh tiếng Just Jared (JJ) và được chọn như là một bản nhạc đáng nghe nhất vào ngày thứ Hai đầu tuần - Monday Choice.

Phiên bản remix này của hit “TheBoys” là một trong 8 bài hát trong album Maxi Single “The Boys” phát hành tại Mỹ. Album gồm bàihát gốc và các bản remix của những tên tuổi nổi tiếng trên thế giới như Teddy Ridley, Snoop Doggvà Clinton Sparks. Album đã được phát hành trực tuyến vào ngày 20/12 vừa qua và có thể mua ngay trên iTunes.

Bài viết trên JustJared có thể xem ở đây. Nhà sản xuất âm nhạc của KIIS Julie Pilat đã thừa nhận rằng: “Girls’Generation chắc chắn là nhóm nhạc đáng được quan tâm nhất trong năm 2012”. Bài bình luận đangnhận được rất nhiều phản ứng khác nhau từ cộng đồng fan, thể hiện sự thích thú trước việcphát hành Maxi Single tại Mỹ

SNSD có một khởi đầu khá tốt đầu năm 2012 này khi bản remix cùng Snoop Dogg được phát trên America Radio JAMN 94.5. Từ nhữngbài hát được phát hành trên toàn cầu đến màn trình diễn thuyết phục tại Quảng trường Madison trong SMTOWNLive tại NewYork, 2012 sẽ là năm SNSD có những bước tiến mạnh mẽ tiếp nối sau đợt công phá vào thị trường âm nhạc Mỹ năm ngoái.

Đừng quên lắng nghe giai điệu các bài hát và để lạicomment trên trang Just Jared, hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn cho các cô gái!

--------------------------

Written by:spiceshoe@soshifield.com
V-translated by: inviHawk + GillJ.Blast@snsdvn.blogspot.com
Edited by: GillJ.Blast@snsdvn.blogpsot.com
Do not take out without credit!

Đăng nhận xét

item