[06.01.12] Taeyeon rời Hàn để đến Nhật dự concert của bộ phim "Athena"

Taeyeon của Girls' Generation (SNSD) gần đây đã được trông thấy tại sân bay Quốc tế Gimpo khi đang rời khỏi Hàn để tham dự buổi hòa nhạc tại Nhật của drama "Athena" - bộ phim của đài KBS 2TV - vào sáng sớm ngày 6/1 (tức hôm nay).
Bộ phim “Athena: Goddess of War” vừa ra mắt công chúng tại Nhật vào ngày 30/11, Taeyeon đã từng hát bài nhạc chủ đạo của bộ phim có tên là "I love you", và cô sẽ trình diễn bài hát này tại một sự kiện đặc biệt được tổ chức để quảng bá cho bộ phim.
Trong các tấm hình chụp Taeyeon tại sân bay ngày hôm nay, đáng chú ý là cô đã xuất hiện cùng đồ chơi nhồi bông đáng yêu của mình - có tên gọi là "dukong", hay còn gọi là "đậu đậu"

Đây không phải là lần đầu tiên Taeyeon ôm các bé Dukong đi vòng quanh như vậy, điều đó chứng tỏ cô nàng rất yêu thích món đồ này. 

Dukong lần đầu xuất hiện trong một tấm ảnh selca của Taeyeon, kể từ đó các fan hâm mộ bắt đầu tặng rất nhiều phiên bản đáng yêu khác nhau của món đồ này cho Taeyeon, đặc biệt là trong các concert. 

Và mỗi khi nhận được "đậu đậu" trong các concert, Taeyeon đều công khai thể hiện sự thích thú bằng cách cầm và vẫy vẫy "đậu đậu" một cách cực kỳ đáng yêu.
--------------------------------------

P/s: @@ Taeng iu Đậu hay Nấm hơn vại?Source: Soshified
V-translated & Edited by: GillJ.Blast@snsdvn.blogspot.com
Do not take out without credit!

Đăng nhận xét

item