[TRANS] The Cucumber – Fifth Edition || 09.01.12

KHUYẾN CÁO: Câu chuyện bạn đang đọc KHÔNG ĐÚNG với sự thật. 
ĐỪNG nghĩ nó nghiêm trọng quá.  Bài viết chỉ mang tính chất giải trí thuần túy ^^!

Tiffany chiếm vị trí hạng nhất trong cuộc bình chọn 

"Idol có khả năng nói tiếng Anh chuẩn nhất"


Cộng đồng dân cư mạng gần đây đã bình chọn cho Tiffany là idol nói tiếng Anh gần như chuẩn và hay nhất. Trong cuộc khảo sát này có 548 phiếu bình chọn và kết thúc với Tiffany ở vị trí đầu tiên (chiếm 31,4% số phiếu bầu). Mặc dù sự thật là Tiffany đã chiến thắng cuộc bình chọn, tuy nhiên có rất nhiều người băn khoăn về kết quả chung cuộc này. Một cư dân mạng phát biểu :"Mình không hiểu tại sao mà mọi người lại nghĩ Tiffany giỏi tiếng Anh. Ý mình là, cô ấy được sinh tại Mỹ và chỉ sống ở đó hơn chục năm trước khi chuyển về Hàn. Nghe có vẻ hợp lý hơn nếu nói vốn tiếng Mỹ của cô ấy tốt, chứ không phải tiếng Anh chính thống."
Ngoài ra các Sone còn bày tỏ sự ngạc nhiên về kết quả này. và rất nhiều người tự hỏi tại sao các thành viên khác của SNSD không chiến thắng cuộc bình chọn này. Một nhóm Sone khác đã khẳng định rằng Taeyeon mới chính là người nên thống trị cuộc bình chọn này. Họ đưa ra các dẫn chứng đầy thuyết phục về kỹ năng sử dụng tiếng Anh chính thống hoàn hảo của Taeyeon, ví dụ như trong chương trình Hello Baby khi cô ấy phát âm câu :"I got it! Okay!"


Khi các thành viên khác của SNSD được hỏi về cuộc bình chọn này, thì tất cả đều thừa nhận rằng những câu khẩu lệnh chỉ đạo bằng ngôn ngữ tiếng Anh của Taeyeon hoàn toàn chuẩn hơn Tiffany. Và khi mọi người yêu cầu Tae thể hiện khả năng tiếng Anh thì cô nàng đồng ý một cách miễn cưỡng và nói một vài câu rành mạch và chuẩn không cần chỉnh, nhưng rất nhanh ngay sau đó cô ấy lại cắt ngang đột ngột và che miệng cười bối rối.


Trong một tin tức liên quan khác, Sunny gần đây đã đứng đầu trong cuộc bình chọn về "Idol có nghệ danh bắt đầu bằng chữ "S" và đồng âm với từ "money" nhất."

KHUYẾN CÁO: Câu chuyện bạn đang đọc KHÔNG ĐÚNG với sự thật. 
ĐỪNG nghĩ nó nghiêm trọng quá.  Bài viết chỉ mang tính chất giải trí thuần túy ^^!

P/s: Ngoài ra Tae còn có một đối thủ đáng gờm về khả năng phát âm tiếng Anh, đó chính là a Yul Đen =)) *Các bạn có thể kiểm chứng ở những vid sau đây!*
--------------------------------------------

Source: Soshified
Written by: michaelroni@soshified
V-translated & Edited by: GillJ.Blast@snsdvn.blogspot.com
Do not take out without credit!


Đăng nhận xét

item