[27.12.11] SNSD đạt vị trí hạng nhất 3 năm liên tiếp trong các cuộc khảo sát, bình chọn uy tínCác cuộc khảo sát và bình chọn tổng kết cuối năm đã càng tô đậm thêm sự nổi tiếng, độ phổ biến và tài năng vượt bậc của Girls' Generation (SNSD). Trong kết quả cuộc bình chọn Gallup Korea uy tín và đáng tin cậy, danh hiệu "Ca sĩ của năm 2011" không thuộc về ai khác mà chính là  SNSD.
Gallup Korea đã thu thập các phiếu bình chọn của người dân trong độ tuổi 13 - 59, để chọn ra 3 nghệ sỹ - ca sỹ mà họ cảm thấy hoạt động năng nổ và tuyệt vời nhất. Với 3401 phiếu bình chọn (chiếm 26,1%), với tỉ lệ cao nhất SNSD đã độc chiếm vị trí hạng nhất trong 3 năm liên tiếp. Đạt vị trí đầu tiên trong từng nhóm độ tuổi khác nhau, đã chứng tỏ danh hiệu "Nhóm nhạc quốc dân" của SNSD là hoàn toàn chính xác.
Trong năm nay, SNSD đã thống lĩnh vị trí no.1 trên KBS "Music Bank" trong 6 tuần liên tiếp với single "The Boys". Vã các cô gái cũng đã bước vào thị trường Nhật Bản một cách ngoạn mục khi cán đích ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng doanh số bán đĩa CD/DVD của nước này. SNSD đã nhấn mạnh và chỉ ra rằng việc đạt danh hiệu hạng nhất trong 3 năm liên tục (trên Gallup Korea) là ghi nhận xứng đáng cho những thành công của họ.
Trong phần bình chọn "Bài hát phổ biến nhất năm 2011" thì "The boys" của SNSD chiếm vị trí thứ 3 với 2,7% phiếu bầu chọn.

Không chỉ được xếp hạng nhất trên cuộc khảo sát của Gallup, SNSD cũng vươn lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của Sports Hankooki. Trong 3 năm liên tiếp, các cô gái đều được bình chọn là "Ngôi sao sáng giá nhất trong nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc"
30 trong số 100 chuyên gia hàng đầu về mảng giải trí của Sports Hankooki đã chọn và trao tặng SNSD một danh hiệu lớn, đó là "Ngôi sao của năm". Trong khi đang dẫn đầu quả boom Kpop và làm rung chuyển thị trường châu Âu và Mỹ, thì SNSD vẫn nhận được sự ủng hộ và tình yêu to lớn từ quê nhà Hàn Quốc. SNSD đã dẫn đầu cuộc bình chọn kể từ năm 2009, và kể từ khi cuộc bình chọn này ra đời vào năm 2005 thì SNSD là nghệ sỹ đầu tiên và duy nhất giữ vị trí đầu tiên trong 3 năm liên tiếp
Cuồi cùng, SNSD đã được xếp hạng 4 trong cuộc bình chọn “Pop Culture Power Leader Big 30″ - Top 30 Đại diện sức mạnh lớn nhất của Nền văn hóa nhạc Pop - bảng xếp hạng này công bố những cá nhân/tập thể có sức mạnh và sức ảnh hưởng lớn nhất đến nền công nghiệp giải trí. Ngoài những cá nhân xuất sắc như Lee Soo Man - chủ tịch của SM Entertainment - đứng vị trí đầu bảng. xếp vị trí thứ 3 đó là "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk, và CEO của YG, Yang Huyn-Seok ở vị trí thứ 5; SNSD được xem như là nhân vật cực kỳ quan trọng trong việc nhân rộng và quảng bá nền văn hóa Hàn Quốc trên phạm vi toàn cầu. Cũng trong bảng xếp hạng này vào năm trước, thì SNSD cũng được xếp hạng 4.
Tất cả những điều này đã một lần nữa chứng tỏ năm 2011 là năm của SNSD.
---------------------
Source: Soshified
V-translated by: Gill.K@snsdvn.blogspot.com
Do not take out without credit!

Đăng nhận xét

item